CHO THUÊ ĐÀO-QUẤT-HOA LAN TẾT

Dịch vụ cho thuê cây hoa tết giá rẻ với nhiều chủng loại cây hoa tết đẹp: hoa mai, đào tết, quất tết…

Cây hoa Tết có ý nghĩa thiêng liêng trong ngày tết cổ truyền Với người Việt thì trưng bày một cây hoa tết trong ngày tết mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tâm linh cũng như tâm thức của biết bao nhiêu thế hệ người Việt. Với mong muốn đem hạnh phúc an vui, một năm mới với nhiều niềm vui trong cuộc sống, bỏ qua những buồn phiền của năm cũ, hướng đến năm mới tốt đẹp hơn được gửi vào các loại cây hoa tết mang những ý nghĩa sau đây.

Ngoài hoa Mai, hoa Đào là những loài hoa gắn liền với ngày Tết, không ít cây cảnh, loài hoa khác mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà bạn nên biết khi trang trí cho ngôi nhà đón năm mới. Hoa Mai vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Trong ngày Tết, mọi người thường mua cây (hoặc cành) mai vàng nhiều lộc bởi theo quan niệm của phong thủy, hoa mai nở khoe sắc vàng đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó.

Hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho Ngũ phúc thần, đem lại điều may mắn thịnh vượng. Vóc dáng của cành mai là vóc dáng của mỹ nhân như câu Kiều :”Mai cốt cách tuyết tinh thần”. Mai – Tùng – Trúc phối hợp cho tình bạn, sự thanh cao của người ẩn dật cao quí…

Hoa Đào

Nếu miền Nam chuộng hoa mai trong ngày Tết thì miền Bắc lại thường mua những cành đào để trang trí cho căn nhà vào những ngày đầu Xuân với mong muốn mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và bình an trong năm mới. Cành đào dùng để cắm trước cửa ngày tết làm bùa trấn áp ma quỷ. Hoa và trái đào nhắc đến sự tích của bà tiên Tây Vương Mẫu của chốn thiên thai là biểu tượng cho sự trường sinh.

Đào tượng trưng cho vẻ đẹp thiếu nữ có sắc mặt tươi hồng như câu thơ của Thôi Hộ “Nhân diện đào hoa tương ánh hồng”, trên sân khấu hí trường “đào hoa nhân” dùng để tả đôi mắy ướt rượt, mời gọi của vai đào lẳng.”Giọt máu đào nhễu xuống áo xanh” ám chỉ hiện tượng “Con ong đã tỏ đường đi lối về”.

Hoa Cúc

chothuedaoquatlantet3

Mang đầy màu sắc nổi bật với nhiều chũng loại và có sức sống lâu. Hoa Cúc như mang cả mùa Xuân vào trong không gian nhà bạn. Ngày Tết, bạn thường thấy hoa cúc được trang trí nhà cửa như mong muốn đem thêm sức sống và không khí mùa xuân ấm áp vào trong không gian sống của gia đình mình. trong nhà. Bởi vì theo phong thủy, hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Trồng những chậu cúc nhỏ hay cắm hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà

Cây phát lộc, phát tài

chothuedaoquatlantet4

Điều mà có lẽ tất cả mọi người đều mong muốn cho gia đình mình có được trong năm mới chính là tài lộc sung túc. Và không loài cây hoat tết nào thể hiện mong muốn đó rõ hơn bằng cây Phát Lộc, Phát Tài. Những mầm non tươi mới của hai loài cây này là sự thể hiện một năm mới mang nhiều tài lộc sinh sôi cho cả gia đình.

Cây Quất

chothuedaoquatlantet5

Cây quất được trưng bày trong ngày tết mang ý nghĩa cho sự thu hoạch và cũng là một khởi đầu tốt đẹp cho một năm. Vì thế, vào đầu năm mới, ta thường thấy mỗi gia đình thường mua một cây quất quả vàng xum xuê, lá xanh tốt với mong muốn khởi đầu một năm mới tốt đẹp, giúp gia tăng tiền tài và vận may cho các thành viên trong gia đình. Cho thuê cây hoa – cây tết Cây cảnh Thanh Bình chuyên cung cấp hoa – cây cảnh với các dịch vụ sau:

Cây cảnh Thanh Bình chuyên cung cấp hoa – cây cảnh với các dịch vụ như cho thuê cây cảnh văn phòng, Ngân hàng, Cty chứng khoán, Đại sứ quán, nhà hàng, khách sạn, quán Cafe, trường học, trung tâm thương mại, Spa, trung tâm hội nghị, hội chợ triển lãm, cho thuê đào tết, quất tết, cây hoa tết…Và cho cả những ngôi biệt thư, căn hộ ấm cúng của bạn.

chothuedaoquatlantet6

Với dịch vụ Cho thuê cây hoa tết chuyên nghiệp, với nhiều chủng loại cây: như hoa Đào, hoa Mai, trạng nguyên, cây quất… Cây cảnh Thanh Bình sẽ mang lại nhiều may mắn, an khang thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình bạn, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình các bước của dịch vụ cho thuê Cho thuê cây hoa tết của Cây cảnh Thanh Bình bao gồm:

– Tư vấn, khảo sát ý kiến khách hàng, đảm bảo khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

– Tiến hành báo giá cho khách hàng

– Nhân viên sẽ chăm sóc thường xuyên, định kỳ

– Cây đảm bảo luôn xanh tốt, tiến hành cắt tỉa để kích thước phù hợp nơi vị trí đặt.

– Cây được thay đổi phù hợp với nhu cầu, đảm bảo thẩm mỹ trong công sở

– Thanh toán sau từng tháng thuê